Cung Cấp Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Giá Sỉ Chỉ 42000Đ

Blue Sea – Cung Cấp Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo

Nếu bạn đang là đại lý cần cung cấp nón bảo hiểm theo yêu cầu với giá sỉ.Nếu bạn là đơn vị công ty có nhu cầu đặt nón bảo hiểm để tặng khách hàng, tặng sự kiện, tặng cho nhân viên để phủ thương hiệu cho công ty.Nếu bạn là dân thương mại, có nhu cầu đặt lại mũ bảo hiểm cho các khách hàng của các bạn.Blue Sea – Chuyên cung cấp nón bảo hiểm giá sỉ các loại. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các Quý khách gần xa.

Chúng tôi có xưởng sản xuất với đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng để sản xuất nón bảo hiểm, bảo trì hàng năm. Cùng với đó là những công nhân lành nghề được đào tạo với kinh nghiệm trong ngành nhiều năm.Chất lượng sản phẩm thì các bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi có đội QC kiểm tra chất lượng gắt gao để có thể đưa ra thị trường những chiếc mũ bảo hiểm an toàn, chất lượng nhất, ngoài ra sản phẩm bên Blue Sea đã được chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn chất lượng VN.

Chúng tôi có nhiều loại, mẫu mã để các bạn tha hồ lựa chọn những chiếc mũ phù hợp với công ty, doanh nghiệp bạn, cùng với nhiều mức giá phù hợp như 42k, 50k hay 70k, 90k tùy loại từ nón bảo hiểm bình dân tới cao cấp, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Chính sách công ty nón bảo hiểm Blue Sea

Các chính sách mà Blue Sea muốn mang lại cho các đối tác:

  • Bất kỳ nón bảo hiểm nào khi xuất xưởng đều có tem CR đạt chuẩn.
  • Thiết kế và in logo hoàn toàn miễn phí, theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Nhận sản xuất với số lượng chỉ từ 50 cái trở lên.
  • Giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách tại HCM, riêng khách ở Hà Nội hay các tỉnh khác chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ các nhà xe giá tốt uy tín nhất để chuyển hàng đến bạn đúng thời gian quy định.
  • Đặc biệt, xưởng có giấy chứng nhận sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng.

Liên hệ Hot line 0984.820.496 gặp Mr.My hoặc 0914.895.179 Mr.Hải để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

TAGS:
[Sassy_Social_Share]
0902.912.239