Làm Nón Bảo Hiểm In Logo Công Ty Ở Đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để đặt in logo mũ bảo hiểm số lượng lớn? Bạn đang tìm cơ sở làm nón bảo hiểm chất lượng với chi phí và giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng?. Blue Sea chính là địa chỉ in logo nón bảo hiểm uy tín nhất dành cho bạn.

Blue Sea – in logo mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng

Blue Sea – xưởng nón bảo hiểm, chuyên đặt làm nón bảo hiểm in logo công ty tại tphcm, Hà Nội và trên khắp cả nước, có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực, vì vậy, Blue Sea luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng gần xa cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm mũ bảo hiểm.Mũ bảo hiểm in logo do Blue Sea sản xuất đều đảm bảo theo đúng quy chuẩn về chất lượng do tổng cục an toàn chất lượng kiểm định, luôn có tem CR chống hàng giả. Ngoài ra, nón bảo hiểm Blue Sea còn có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của trung tâm kỹ thuật đo lường. Những chiếc mũ bảo hiểm được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm xốp giảm xung động và dây đeo mũ bảo hiểm.

Cấu tạo nón bảo hiểm

Khi tiến hành in logo mũ bảo hiểm,- Vỏ nón bảo hiểm được Blue Sea làm thận trọng từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh, không hề sử dụng nhựa pha chế, nhựa tái sinh. Blue Sea luôn luôn khuyến khích khách hàng kiểm tra độ bền, chắc chắn của sản phẩm nón bảo hiểm Blue Sea làm ra bằng cách đập mũ bảo hiểm bằng tay xuống nền cứng. Mũ bảo hiểm sẽ không có bất kì dấu hiệu nào vỡ hay nứt. Blue Sea bao đập nón bảo hiểm cho Quý khách hàng.– Lớp đệm mũ bảo hiểm hay được gọi là lớp xốp được làm 100% từ nhựa EPS. Với mũ bảo hiểm đạt chuẩn, lớp đệm này có tác dụng giảm xung động từ bên ngoài tác động lên người đội mũ. Kiểm tra chất lượng lớp xốp bằng các ấn tay vào lớp xốp mũ kiểm tra độ chắc chắn của lớp xốp khi được ép.- Dây đeo mũ bảo hiểm có sự đàn hồi, chắc chắn, không co dãn và cai quài mũ bảo hiểm không gãy khi sử dụng.

Khi lựa chọn Blue Sea để in logo mu bao hiem, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí sản xuất mũ bảo hiểm. Blue Sea đảm bảo sản phẩm luôn tốt nhất, giá cả giá gốc tận xưởng cho khách hàng.Hãy đến Blue Sea để đặt cho mình những chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu đẹp và ưng ý nhất.

Chú ý: Blue Sea hỗ trợ thiết kế, vận chuyển trong khu vực hcm.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: Tầng 4, 249 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14, P.Mễ Trị Hạ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.820.496 Ms.Oanh | Mr.Hải 0914 895 179

Email: oanhtrinh@blueseaco.vn

Website: https://mubaohiemdoanhnghiep.com

TAGS:
[Sassy_Social_Share]
0902.912.239