Nón bảo hiểm in logo cho công ty, doanh nghiệp

In logo nón bảo hiểm đang là nhu cầu lớn của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp bởi mũ bảo hiểm đang là xu hướng làm quà tặng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mũ bảo hiểm in logo mang đến nhiều lợi ích, mang lại hiệu quả tích cực cho các chương trình quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại hà nội

Blue Sea – công ty in nón bảo hiểm chất lượng.

Công ty in nón bảo hiểm chất lượng là khi những chiếc nón bảo hiểm mình sản xuất ra được chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như người tiêu dùng. Đặc điểm của chiếc nón bảo hiểm khi được công ty Blue Sea sản xuất đạt chuẩn, được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định chứng nhận:

– Vỏ nón bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất, ép nóng chảy vào khuôn tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao khi có tác động mạnh.- Lớp xốp – giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên lớp xốp chắc chắn, một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm lót nón cũng tạo nên cảm giác êm, thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.- Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng nón. Quai cài nón bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy, dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

==>> Xem thêm: Mẫu nón bảo hiểm in logo.

Hãy chọn Công ty Blue Sea để in logo nón bảo hiểm và đặt nón bảo hiểm nha.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

Website: https://mubaohiemdoanhnghiep.com

Email: mynguyen@blueseaco.vn

Hotline: 0902.912.239 Ms.My

 

TAGS:
[Sassy_Social_Share]
0902.912.239