Tại sao doanh nghiệp lại chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng

Hiện nay khi hầu hết mọi người đều coi xe máy là phương tiện di chuyển và mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Trung bình, mỗi người dành thời gian di chuyển ngoài đường từ 3 – 5 tiếng đồng hồ, tùy theo công việc mình đang làm, có khi thời gian chạy xe còn nhiều hơn 5 tiếng. Vì vậy có thể nói chọn mũ bảo hiểm để PR là một hoạt động khôn ngoan của các doanh nghiệp.

Tại sao nên dùng mũ bảo hiểm in logo để làm quà tặng?

Trước đây, nhiều doanh nghiệp chọn in ô, áo mưa, hay áo sơ mi… để làm quà tặng nhưng xét về phương diện tiện ích lại không phổ biến được như mũ bảo hiểm.

Với bề mặt phẳng rộng, form nón đủ để in thông điệp quảng cáo lên đấy. Khi dùng mũ bảo hiểm in logo để tặng khách hàng, doanh nghiệp có lợi ích sau:

+ Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, vì nón bảo hiểm làm quà tặng là món quà thiết thực đối với mọi khách hàng, thường mang lại thiện cảm đối với người nhận quà.

+ Khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo di động những thông điệp mà bạn in trên nón. Thời gian dừng đèn đỏ ở ngã 3, ngã 4 đủ để khách hàng lưu tâm thương hiệu của bạn vào suy nghĩ của mình.

+ Chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với những kênh quảng cáo khác như tivi, banner, áp phích…

+ Mũ bảo hiểm có độ bền cao, cho nên thời gian của thông điệp quảng cáo được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay mũ bảo hiểm cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và sắc màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm mũ bảo hiểm làm quà tặng nhân viên, khách hàng, xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: Tầng 4, 249 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0984.820.496 Ms.Oanh | Mr.Hải 0914 895 179

Email: oanhtrinh@blueseaco.vn

Website: https://mubaohiemdoanhnghiep.com

TAGS:
[Sassy_Social_Share]
0902.912.239